5 ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé trai

Ngày sinh nhật thôi nôi cho bé có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Ngày thôi nôi của bé trai làm thế nào để trang trí thêm ấn tượng và độc đáo nhất. Dưới đây là top 5 ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé trai xinh xắn và đẹp nhất mà các mẹ có thể tham khảo để trang trí cho bé nhé!

Trang trí thôi nôi theo chủ đề về màu sắc

Trang trí thôi nôi theo màu sắc 

Mẹ có thể chọn những màu sắc phù hợp với giới tính của bé như màu xanh biển, màu xanh lá và màu xám,… Những màu sắc đa dạng khác nhau với các hình ảnh in hình bé sẽ càng làm cho những phong cách của bữa tiệc thêm phần sinh động hơn. Không những thế, nhiều màu sắc càng làm cho bé thêm thích thú với những hình ảnh trong bữa tiệc của mình hơn nữa. 

Trang trí thôi nôi theo chủ về các con giáp

Trang trí theo chủ đề con giáp

Cách thức trang trí thôi nôi cho bé bằng chủ đề con giáp là cách tạo nên được sự khác biệt cũng như hợp phong thủy hơn. Tùy vào từng tuổi của bé mà bạn chọn được những mẫu hình ảnh về con giáp đó. Không những thế, cũng có thể tổ chức, mua bánh trang trí theo hình ảnh con giáp khiến bé thích thú hơn. 

Trang tri theo những chủ đề ước mơ của bé

Trang trí thôi nôi cho bé theo chủ đề ước mơ 

Những hình ảnh về ước mơ tương lai cũng là ý tưởng hay để có thể thiết kế tiệc thôi nôi cho bé. Những giấc mơ đẹp với hình ảnh độc đáo và khác biệt sẽ giúp cho bữa tiệc thêm phần khác biệt và xinh xắn hơn. Như vậy, cũng kích thích sự thích thú của bé. 

Trang trí theo nhân vật trong phim hoạt hình

Trang trí thôi nôi theo nhân vật hoạt hình 

Bữa thôi nôi trang trí theo những hình ảnh về nhân vật hoạt hình cũng rất nổi bật và độc đáo. Những hình ảnh về doremon, hình ảnh về mèo hello kitty, những hình ảnh siêu nhân,… Tất cả sẽ giúp cho bữa tiệc thêm phần năng động và sôi nổi hơn. Đối với những bé nhỏ thì đó là điềm thu hút sự chú ý của bé. 

Trang trí theo chủ đề về bóng

Hình ảnh bóng bay trong các bữa tiệc, các buổi lễ hội ngày càng phổ biến hơn. Chính vì thế, trong bữa tiệc thôi nôi của bé, sử dụng bóng bay làm chủ đề tiệc cũng vô cùng hợp lý. Nó giúp cho hình ảnh của bữa tiệc thêm hấp dẫn và năng động hơn. Không những thế, trang trí bằng bóng bay còn có thể cho bé thả điều ước bay lên trời. Như vậy càng làm cho bé thêm thích thú. Hình ảnh bóng bay trang tri cũng có thể in hình của bé lên bóng. Hơn thế nữa, background bằng bóng bay cũng vô cùng đẹp và đặc biệt.

Trang trí thôi nôi cho bé theo chủ đề bóng 

Trên đây là 5 ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé trai mà các phụ huynh có thể tham khảo qua. Bữa tiệc thôi nôi cho bé vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, nên lựa chọn những mẫu phong cách phù hợp với tính cách của bé, sở thích của bé và tuổi của bé nhất nhé! Chúc bé nhà bạn có một bữa tiệc thôi nôi vui vẻ. Chúc bé sức khỏe và mau ăn chóng lớn nhé!